Máy chiếu Optoma mang đến chương trình giải trí ăn uống trên bàn cho khách tham dự một sự kiện lớn vào buổi tối ở Las Vegas, Nevada

Máy chiếu Optoma mang đến chương trình giải trí ăn uống trên bàn cho khách tham dự một sự kiện lớn vào buổi tối ở Las Vegas, Nevada

Các thách thức

Đối mặt với nhiệm vụ mang một buổi trình chiếu bữa tối lập bản đồ chiếu trở nên sống động cho hơn 1600 trăm khách và trong vòng chưa đầy hai ngày, Illumination Magic cần các đối tác chiếu phù hợp để đảm bảo buổi biểu diễn thành công – từ thiết lập và lắp đặt, đến thực hiện sự kiện.

Giải pháp

Sau khi thiết lập quan hệ đối tác chặt chẽ với Optoma thông qua một số tích hợp thành công, Jason McFerran, người sáng lập Illuminating Magic, một lần nữa nhấn vào Optoma để xác định máy chiếu tốt nhất để tạo chương trình chiếu bản đồ cho 1600 khách, trong khi làm việc trong phạm vi ngân sách của khách hàng. Theo yêu cầu của nhóm, Optoma đã đề xuất 1080p HD143X như một giải pháp trình chiếu sẽ đảm bảo hiển thị hình ảnh động sáng sủa và chi tiết trên bàn của khách.

Chỉ với 38 giờ trong không gian địa điểm để thiết lập trước khi bắt đầu sự kiện, đội đã phải lắp đặt 220 thiết bị máy chiếu để thực hiện cảnh tượng hoành tráng. Đầu tiên, nhóm nghiên cứu đưa ra sơ đồ mặt bằng và hệ thống lưới điện để xác định cách bố trí phù hợp và an toàn cho các máy chiếu. Sau khi phát triển sơ đồ mặt bằng, nhóm đã xác định rằng việc lắp đặt cần gần 7,000 feet cáp HDMI, 5,800 feet cáp điện và 1,300 feet bề mặt chiếu.

Sau khi các máy chiếu được lắp đặt, nhóm phải đối mặt với nhiệm vụ chạy các hoạt ảnh lập bản đồ chiếu từ mỗi đơn vị. Sử dụng các hộp BrightSign để truyền tải nội dung đa phương tiện đến máy chiếu, họ đã phát triển một hệ thống lập trình kết nối cứ tám máy chiếu với một hộp BrightSign bằng cáp HDMI, cho phép điều khiển các hoạt ảnh từ một iPad.

Nhóm nghiên cứu đã làm việc không mệt mỏi suốt đêm, khắc phục những trục trặc không mong muốn, phù hợp với màu sắc của máy chiếu để đảm bảo hình ảnh động chạy nhất quán trên mọi thiết bị và cẩn thận thiết lập hàng nghìn feet cáp để cấp nguồn cho máy chiếu và chạy chương trình hoạt hình trên bàn.

Kết quả

McFerran đã làm việc với nhóm sản xuất trong suốt sự kiện để vận hành chương trình và giám sát việc thực hiện chương trình.

Do hạn chế về thời gian đối với nhóm, khách hàng đã rất vui mừng về kết quả và hồi hộp khi thấy khách của họ thích thú và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm ăn uống độc đáo.

Là kết quả của tầm cỡ và sự thực hiện thành công của chương trình, Illuminating Magic đã được Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận cho màn hình lập bản đồ chiếu lớn nhất. Vận hành công suất 57,000 watt và ánh sáng 660,000 lumen trong sự kiện diễn ra một lần, Illuminating Magic đã có thể ăn mừng thành công của chính họ vào đêm đó.

Trả lời