Tin tức

LG ra mắt máy chiếu 4K với khả năng hiển thị hình ảnh có kích thước 150 inch

Những thông tin chi tiết hơn về thiết bị này sẽ được công bố vào sự kiện CES diễn ra tại Las Vegas sắp tới

Dù phải đến tuần sau sự kiện công nghệ đình đám CES mới chính thức diễn ra nhưng ngay từ bây giờ LG đã khiến người tiêu dùng phấn khích khi bất ngờ ra mắt cỗ máy chiếc 4K HDR đầu tiên của hãng với tên gọi HU80KA.

LG cho biết sản phẩm của họ có kích thước chỉ bằng một nửa so với những mẫu thiết bị tương tự hiện đang có mặt trên thị trường. Họ cũng nhận định đa số các dòng máy chiếu 4K hiện nay đều rất nặng, đắt tiền và phức tạp trong khâu lắp đặt.

Ngược lại, LG khẳng định HU80KA là một cỗ máy chiếu “cao cấp với mức giá cực mềm” với khả năng phát ra hình ảnh có kích cỡ lên đến 150 inch tại bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, HU80KA cũng là thiết bị trình chiếu cho độ sáng hình ảnh lên đến 2.500 lumen, tốt nhất mà LG từng sản xuất và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài độ phân giải 4K chân thực, HU80KA còn hỗ trợ video HDR với HDR10 (tuy nhiên nhiều khả năng LG sẽ không sử dụng công nghệ Dolby Visionn cho sản phẩm của mình). Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể đặt chiếc máy chiếu này dưới sàn, gắn lên tường hoặc treo trên trần nhà mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng hiển thị hình ảnh.

Bên cạnh đó, HU80KA còn tích hợp sẵn hai bộ loa 7W và cho phép người dùng kết nối với những thiết bị loa ngoại vi bên ngoài thông qua cổng quang học, HDMI và Bluetooth. Ngoài ra, cỗ máy chiếu này cũng có thể phát nhạc từ một chiếc USB cũng như kết nối với bàn phím và chuột máy tính. HU80KA sẽ chạy hệ điều hành webOS giống như các dòng TV của LG, nhờ đó nó sẽ hỗ trợ đa số các ứng dụng streaming lớn hiện nay.

HU80KA có thể trình chiếu hình ảnh có kích thước 150 inch

HU80KA có thể trình chiếu hình ảnh có kích thước 150 inch

Hiện tại, LG vẫn chưa công bố mức giá cụ thể cho dòng máy chiếu mới này. Đây vẫn luôn là phương thức hoạt động của họ: Quảng cáo những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm và phải đợi vài tháng sau mới cho người dùng biết họ sẽ phải tốn bao nhiêu để sở hữu được sản phẩm đó. Mặt khác, một số cỗ máy chiếu 4K được coi là rẻ nhất hiện nay có giá rơi vào khoảng 2000 USD (45 triệu đồng).

 

Theo nguồn tin từ http://genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.