Tin tức

Khán giả bất ngờ với các kích thước màn hình rạp chiếu phim khủng

Một bộ phim rạp để cuốn khán giả vào từng hành động của nhân vật, rùng mình khi âm thanh vang lên, hồi hộp trong sự phấn khích, lắng chìm trong từng khoảnh khắc với các kỹ xảo, hình ảnh trước mắt…Thì luôn cần đến nhiều yếu tố ngoài nội dung phim hay như: âm thanh, không gian, không khí phòng, sự thoải mái của ghế ngồi… Trong đó đặc điểm về kích thước màn hình rạp chiếu phim cực kỳ quan trọng và luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Hãy cùng ZAMACO tìm hiểu có gì thú vị trong từng loại màn hình của các rạp chiếu phim lớn.

Kích thước màn hình rạp chiếu phim

Kích thước màn hình rạp chiếu phim

Màn hình rạp chiếu phim Imax

Hiện nay, kích thước của màn hình rạp chiếu Imax là màn hình chiếu tiên tiến nhất thế giới. Ngoài kích thước thì khán giả sẽ cuốn vào bộ phim với thiết kế màn hình cong cực đại. Với thiết kế màn hình cong, hình ảnh sắc nét, khán giả sẽ cảm nhận màu sắc và độ sáng tối đa trong từng chi tiết mang lại cảm giác chân thực như khán giả đang bước vào bộ phim trong từng thước phim.

*** Kích thước của màn hình rạp chiếu phim Imax trên thế giới:

  • IMAX ở Vivocity quận 7 lớn nhất Việt Nam: 21m X 11m
  • IMAX ở Mall Of Asia, Manila, Phillippine 33m x 20m
  • IMAX lớn nhất ở Sydney, Úc, 35,6 x 29,5 m
  • IMAX nhỏ nhất 14 x 7 m (tương tự màn hình thường)
Kích thước màn hình rạp chiếu phim Imax

Kích thước màn hình rạp chiếu phim Imax

Công nghệ vượt bậc về màn hình rạp chiếu đa diện – ScreenX

Với công nghệ màn hình chiếu không giới hạn bạn sẽ đắm chiếu trong không gian thực của phim.

So với kích thước màn hình rạp chiếu thông thường thì ScreenX được thiết kế có thể chiếu rộng tới 270 độ với ba mặt đồng nhất nội dung. Với cảm giác như ở trong một chiếc hộp khổng lồ khán giả sẽ cảm thấy sống động trong từng thước phim.

Bạn sẽ bất ngờ với công nghệ ScreenX khi được trải nghiệm thực tế.

Kích thước màn hình rạp chiếu phim thông thường

Tuy nhiên thị trường phim rạp tại Việt Nam, được đa phần khán giả chọn qua các mô hình: rạp chiếu phim 2D, 3D, phòng chiếu phim mini, rạp chiếu phim gia đình  HD, 4K thông thường lắp theo tỉ lệ 16:9 với màn ảnh rộng từ 2-5m bề ngang.

Thực tế các rạp chiếu phim Galaxy và Megastar, đều dùng máy chiếu và nguồn phim Full HD (1920×1080). Ngoài ra nhiều gia đình chọn phim tại nhà bên các thành viên thương yêu với  máy chiếu phim Full HD và màn hình chiếu phim 2  – 5 mét.

Tham khảo các loại màn hình chiếu chất lượng với kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn tại đây: MÀN HÌNH CHIẾU

——–

Mọi thắc mắc về cách sử dụng, bảo trì và thông tin sản phẩm hãy liên hệ về ngay số HOTLINE: 0902.115.509 chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho bạn.

ZAMACO là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm CHÍNH HÃNG 100% về công nghệ thông tin, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn như: Máy chiếu, bảng tương tác, màn hình tương tác, máy hủy tài liệu, camera giám sát,…với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.