Tin tức

Kết nối DIGITAL LINK là gì?

Kết nối DIGITAL LINK là gì?

DIGITAL LINK là một hệ thống kết nối dựa trên công nghệ HDBaseT™ hỗ trợ truyền tín hiệu HDMI, video 4K (4.2.0), video Full HD, âm thanh và các lệnh điều khiển bằng cáp LAN đơn cho khoảng cách rất xa đến 150 m (492 ft) ở chế độ Long Reach * 2.

Đây là một công nghệ truyền dẫn kỹ thuật số đơn giản và chất lượng cao nhằm giảm chi phí lắp đặt và sự phức tạp ở mọi địa điểm.

DIGITAL LINK

DIGITAL LINK

Đặc điểm của DIGITAL LINK

  • Cài đặt đơn giản
  • Ít xảy ra sự cố vì hệ thống ít cáp kết nối
  • Chi phí cơ sở hạ tầng thấp
  • Giảm tổng chi phí phần mềm điều khiển AV
  • Hỗ trợ truyền tín hiệu video 4K  với khoảng cách lên đến 50 m (164 ft) bằng cáp LAN đơn.
  • Cho phép truyền tín hiệu 1080 / 60p lên đến 150 m (492 ft) thông qua cáp LAN đơn sử dụng các đầu nối RJ45 và trong Chế độ Long Reach * 2
  • Công nghệ đáng tin cậy đến từ Nhật Bản
  • Cho phép truyền tín hiệu Video 4K và Full HD không nén, âm thanh, LAN, các lệnh điều khiển
  • Giảm thiểu sự xuống cấp hình và âm thanh sau một thời gian dài sử dụng
  • Cho phép độ tin cậy hệ thống cao hơn khi kết nối các linh kiện của Panasonic

Một vài ví dụ về hệ thống DIGITAL LINK

Công nghệ DIGITAL LINK thích ứng với một loạt các cấu hình hệ thống để truyền tín hiệu AV và điều khiển từ nguồn đến thiết bị hiển thị qua các khoảng cách rất xa.

Với việc bổ sung các bộ chuyển mạch Panasonic hoặc các điểm kết nối kỹ thuật số – hoặc bất kỳ thiết bị chuyển mạch, chia tách và định tuyến nào của bên thứ ba.

DIGITAL LINK là một cách hiệu quả về chi phí để phân phối nội dung đến nhiều thiết bị trong mạng của bạn với độ tin cậy hoàn toàn.

Kết nối một với một đơn giản

DIGITAL LINK là một cách đơn giản để định tuyến các tín hiệu số tới một màn hình đơn lẻ qua những khoảng cách dài.

Với việc bổ sung một ET-YFB100G, nhiều thiết bị nguồn có thể được kết nối với một trung tâm trung tâm với các tín hiệu đi gửi qua cáp đơn tới thiết bị hiển thị, tiết kiệm chi phí lắp đặt

Sơ đồ kết nối:

Phòng họp / Phòng học / Khu bán lẻ

Phòng họp / Phòng học / Khu bán lẻ

Phân phối tín hiệu số tới hai màn hình

Bộ chuyển đổi ET-YFB200G có thể định tuyến các tín hiệu từ một thiết bị nguồn đơn đến hai thiết bị hiển thị đồng thời. Video Full HD có thể được truyền đi với khoảng cách lên đến 150 m (492 ft) *, làm cho công nghệ DIGITAL LINK lý tưởng cho các địa điểm lớn như thính phòng.

Sơ đồ kết nối:

Phân phối tới nhiều thiết bị hiển thị

Trường hợp nhiều thiết bị hiển thị được tích hợp vào mạng AV, có thể kết nối tới 4 bộ chuyển đổi ET-YFB200G để kết nối tới 8 máy chiếu hoặc màn hình. DIGITAL LINK đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống chiếu hình toàn cảnh 360 độ và mạng lưới biển hiệu kỹ thuật số.

Sơ đồ kết nối:

Kết nối chuỗi Daisy-chained cho màn hình ghép kích thước 3×3

Sơ đồ kết nối:

Làm việc với Bộ chuyển đổi cho Phân phối 4K

Video Ultra HD có thể được phân phối qua DIGITAL LINK tới các màn hình tương thích – như màn hình chuyên nghiệp của Panasonic LQ70 Series – với thiết bị chuyển đổi DMPS3-4K-150-C tương thích 4K của Crestron, có thể truyền tín hiệu 4K đến 50 m (164 ft) qua cáp CAT 5e trở lên. Giờ đây, có thể tạo ra một hệ thống hiển thị kỹ thuật số 4K ngoạn mục ở những nơi chẳng hạn như trong các sòng bạc lớn, phòng họp của công ty hoặc cho các hệ thống biển hiệu bán lẻ.

Sơ đồ kết nối:

 

Tham khảo thêm thông tin về Digital Link trên website của Panasonic: Tại Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.