Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu epson eb-x05

Chi phí phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng đó là những gì mà máy chiếu epson eb-x05 đã và đang mang lại cho người dùng. Chính vì thế hiện nay sản phẩm này rất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách sử dụng thiết bị này, thì có thể tham khảo hướng dẫn qua bài viết sau.

Các tính năng nổi bật của máy chiếu epson eb-x05

Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng chi tiết epson eb-x05, chúng ta cùng tìm hiểu về những tính năng của dòng thiết bị này để có thể lý giải vì sao nó được nhiều người yêu thích đến vậy?

Epson eb-x05 sản phẩm máy chiếu hot nhất hiện nay

Epson eb-x05 sản phẩm máy chiếu hot nhất hiện nay

Về cơ bản có thể nói epson eb-x05 khiến người ta ấn tượng bởi nó có giá thành rất phải chăng đi kèm với đó là thiết kế nhỏ gọn chỉ rơi vào 302mm x 77mm x 234mm cùng trọng lượng đạt 2.5 Kg. Chính vì thế sản phẩm rất nhẹ và thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau.

Đồng thời sản phẩm này sử dụng trình diễn XGA. Chính vì thế nó có thể khởi động nhanh chóng và cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu với độ phân giải lên tới 1024 x768 cùng độ tương phản đạt 20.000:1.

Ngoài ra epson eb-x05 còn sử dụng đèn chiếu có tuổi thọ lên tới 10.000 giờ. Do đó nó có tuổi thọ hoạt động lớn. Kết hợp với đó là máy còn hỗ trợ cổng USB Plug ‘n Play cho phép bạn có thể dễ dàng truyền hình ảnh và các hoạt động âm thanh thông qua cáp USB.

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu epson eb-x05

Để sử dụng máy chiếu epson eb-x05 bạn cần tiến hành thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các phụ kiện máy chiếu xem đã đủ hay chưa.

Hình minh họa các bộ phận cấu thành máy chiếu epson eb-x05

Hình minh họa các bộ phận cấu thành máy chiếu epson eb-x05

Trước khi đi vào sử dụng máy chiếu bạn cần tiến hành kiểm tra toàn bộ các thiết bị đi kèm xem có đủ hay chưa: hệ thống dây nguồn, dây cáp VGA, điều khiển… Đồng thời phải đảm bảo tất cả các thiết bị trên đều có thể hoạt động tốt.

Bước 2: Tiến hành chiếu thử và điều chỉnh màn hình chiếu cho phù hợp.

Hình minh họa các thao tác cần làm khi điều chỉnh màn hình chiếu.

Hình minh họa các thao tác cần làm khi điều chỉnh màn hình chiếu.

Sau khi máy chiếu đã được bật lên bạn cần tiến hành canh chỉnh màn hình chiếu và máy chiếu sao cho phù hợp để có thể mang lại hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Về cơ bản thì để thực hiện công việc này bạn cần để máy chiếu nghiêng một góc 30 độ so với màn hình chiếu và khoảng cách giữa 2 thiết bị này phải cách nhau từ 1,5 – 4,5 m.

Một lưu ý khác là nếu vẫn không ưng với hình ảnh thu được, thì có thể tiến hành điều chỉnh góc độ của máy chiếu bằng cảnh chỉnh chiều cao của chân chống máy chiếu để ống kính chiếu có được góc phù hợp nhất.

Bước 3: Kết nối máy chiếu và sử dụng

Hình minh họa các bước kết nối và sử dụng máy chiếu epson eb-x05

Hình minh họa các bước kết nối và sử dụng máy chiếu epson eb-x05

Để sử dụng máy chiếu đầu tiên bạn cần kết nối cáp VGA vào máy chiếu và và laptop. Sau đó tiến hành cắm cáp nguồn để kết nối máy chiếu vào ổ điện. Lưu ý bạn phải đảm bảo 2 cáp trên được cắm đúng ổ trên máy chiếu và laptop.

Sau khi đã hoàn tất hai việc trên, tại thân máy chiếu bạn bấm vào biểu tượng nút nguồn để mở máy nên. Sau đó mở nắp tạm dừng hình chiếu → Bật nguồn laptop → Di chuyển sang chế độ trình chiếu trên máy tính.

Khi đã hoàn tất các bước trên là bạn đã có thể bắt đầu xem được hình ảnh trên màn chiếu rồi đó, rất đơn giản và tiện lợi đúng không?

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về thiết bị máy chiếu epson eb-x05 cũng như cách sử dụng của nó. Ngoài ra để có thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.