Tin tức

Epson giới thiệu Máy chiếu laser và công nghệ trình chiếu tiên tiến tại InfoComm 2018

LONG BEACH, California – 24 tháng 5 năm 2018 – Epson, thương hiệu máy chiếu bán chạy số một trên toàn thế giới, tuyên bố sẽ giới thiệu các giải pháp máy chiếu laser tiên tiến của mình tại InfoComm 2018, bao gồm máy chiếu laser 12,000 lumens độ phân giải thực 4K 3LCD đầu tiên trên thế giới và Máy chiếu laser chiếu sáng điểm nhấn LightScene™. Chứng minh sức mạnh của công nghệ laser trên nhiều thị trường, bao gồm cho thuê và dàn dựng, thiết kế không gian và bảng hiệu, giáo dục và công ty, Epson sẽ làm nổi bật dòng sản phẩm công nghệ máy chiếu laser và giải pháp phần mềm, cũng như kính thông minh Moverio® qua Gian hàng Epson InfoComm (# C2220) tại Las Vegas từ ngày 6 đến 8 tháng 6.

Epson giới thiệu Máy chiếu laser và công nghệ trình chiếu tiên tiến tại InfoComm 2018

Epson giới thiệu Máy chiếu laser và công nghệ trình chiếu tiên tiến tại InfoComm 2018

Richard Miller, giám đốc máy chiếu thương mại và kính thông minh, Epson America, Inc phát biểu “InfoComm là một chương trình quan trọng đối với Epson với sự tham dự từ khắp nơi trên thế giới”. Đây là một địa điểm tuyệt vời để giới thiệu các công nghệ trình chiếu tiên tiến của chúng tôi, bao gồm máy chiếu laser cho địa điểm lớn mang đến những cách thức mới để truyền cảm hứng cho khán giả, LightScene cung cấp trải nghiệm nội dung và kính thông minh Moverio cho nhiều ứng dụng tiêu dùng, thương mại và công nghiệp.

Epson là nhà sản xuất đầu tiên kết hợp tấm 3LCD vô cơ với bánh xe phốt pho vô cơ để đạt được độ sáng và độ tin cậy cao. Kể từ khi giới thiệu công nghệ trình chiếu laser, Epson tiếp tục giới thiệu các giải pháp mới truyền cảm hứng cho khán giả và mang đến sự linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy cao. Cung cấp độ chính xác màu sắc vượt trội, dễ dàng thiết lập và nguồn ánh sáng laser có tuổi thọ lên đến 20,000 giờ cho một giải pháp hầu như không cần bảo trì. Các giải pháp máy chiếu laser công nghệ tiên tiến của Epson là những công cụ mạnh mẽ, từ cài đặt linh hoạt đến kết nối đa dạng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong cả những môi trường khắt khe nhất, máy chiếu laser Epson cung cấp chi tiết cực kỳ chính xác cho hình ảnh đáng kinh ngạc trong một giải pháp chất lượng cao, hầu như không cần bảo trì.

Máy chiếu laser mới của Epson được trưng bày tại InfoComm năm nay sẽ bao gồm:

  • Pro L12000Q và Pro L20000U – Pro L12000Q là máy chiếu laser 12,000 lumens độ phân giải thực 4K 3LCD đầu tiên trên thế giới và Pro L20000U tự hào có cường độ sáng lên đến 20,000 lumens và độ phân giải thực đạt WUXGA. Cả hai mô hình đều có chung khung gầm nhỏ gọn, mạnh mẽ để tích hợp đơn giản vào cơ sở hạ tầng hiện có. Có hỗ trợ HDR, linh hoạt cài đặt 360 độ, khả năng tương thích ống kính phiên bản trước, động cơ laser và quang học kín để bảo vệ khỏi bụi và khói. Những máy chiếu laser địa điểm lớn này rất lý tưởng cho các sự kiện cho thuê và dàn dựng, giảng đường, nhà thờ và lắp đặt bảng hiệu kỹ thuật số.
  • LightScene – Là một loại máy chiếu laser chiếu sáng tạo điểm nhấn mới cho nghệ thuật kỹ thuật số và bảng hiệu, LightScene được thiết kế để chiếu sáng và chiếu nội dung động trên hầu hết mọi bề mặt hoặc vật liệu để thu hút khán giả và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho các ứng dụng bảng hiệu thương mại trong các thị trường như bán lẻ , khách sạn, phòng trưng bày, và bảo tàng.
  • PowerLite® L-Series – PowerLite L615U, L610U, L510U, L400U, L610W, L500W và L610 mới mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho khách hàng, với nguồn sáng laser tích hợp, hình ảnh tuyệt đẹp, độ sáng lên tới 6,000 lumens, độ phân giải thực lên đến WUXGA và công nghệ không dây nâng cao để kết nối với nhiều thiết bị. PowerLite L-Series cung cấp các tính năng sáng tạo đảm bảo hình ảnh tươi sáng, sống động, cũng như thiết lập nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết bị cho thị trường giáo dục và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Epson sẽ giới thiệu kính thông minh Moverio BT-350 và kính thông minh Moverio BT-300 FPV Drone Edition tại InfoComm năm nay. Được thiết kế để thay đổi cách tiếp cận học tập, kính thông minh Moverio BT-350 giúp cải thiện cách các ngành đáp ứng nhu cầu, đào tạo nhân viên, ghi lại dữ liệu, thiết kế và thử nghiệm sản phẩm. Với camera tích hợp, kính thông minh cho phép người dùng phát trực tiếp hoặc gửi video được ghi lại cho bất kỳ ai được kết nối trên toàn thế giới để phân tích thời gian thực, hoàn toàn rảnh tay. Kính thông minh Epson Drone Moverio BT-300 FPV Drone Edition cung cấp màn hình trong suốt của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh không người lái trực tiếp cho phép xem rảnh tay, góc nhìn thứ nhất (FPV) để phát sóng, quay phim và chụp ảnh từ xa.

 

Những chú ý với máy chiếu Laser Epson:

  • 20,000 giờ là tuổi thọ máy chiếu ước tính khi được sử dụng ở Chế độ thường trong môi trường bình thường. Giờ thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ và môi trường sử dụng. Các máy chiếu Pro L-Series có bảo hành giới hạn ba năm hoặc 20,000 giờ, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Độ sáng màu (đầu ra ánh sáng màu) và độ sáng trắng (đầu ra ánh sáng trắng) sẽ thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng. Sản lượng ánh sáng màu được đo theo IDMS 15.4; sản lượng ánh sáng trắng đo theo ISO 21118.
  • Epson, PowerLite và Moverio là các nhãn hiệu đã đăng ký, LightScene là nhãn hiệu và Epson Exceed Your Vision là một logomark đã đăng ký của Seiko Epson Corporation. Tất cả các tên sản phẩm và nhãn hiệu khác là nhãn hiệu và / hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các công ty tương ứng. Epson phủ nhận bất kỳ và tất cả các quyền ở những điểm này. Bản quyền 2018 Epson America, Inc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.