Tin tức

Công nghệ kết nối HDBaseT

HDBaseT – Cáp tín hiệu chuẩn trên toàn thế giới

HDBaseT là chuẩn toàn cầu cho việc truyền tải Video và âm thanh độ nét cao, tín hiệu Ethernet, điều khiển, USB và nguồn điện lên tới 100W qua cáp đơn.

Đối với thiết bị nghe nhìn, điện tử gia dụng và thậm chí cả máy tính công nghiệp, đây có thể là loại cáp đơn giản (Cat6 trở lên), for kết nối lên đến 100m / 328ft.

Kể từ khi giới thiệu vào năm 2010, HDBaseT đã cách mạng hóa ngành phân phối video. Nó mang lại một bộ tính năng phong phú, tăng khả năng tiếp cận và hiệu suất tốt hơn các giải pháp hiện có.

Hôm nay, HDBaseT được tối ưu hóa cho các thị trường khác nhau, đáp ứng nhu cầu cụ thể của các ngành như nghe nhìn, ô tô, máy tính công nghiệp, điện tử tiêu dùng và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm chung trong tất cả các lĩnh vực này là nhu cầu phân phối các tín hiệu chất lượng cao qua cơ sở hạ tầng tốt nhất và thấp nhất cho khoảng cách dài nhất có thể.

HDBaseT

HDBaseT

Tại sao phải sử dụng HDBaseT?

– Tích hợp tín hiệu: âm thanh và video, Ethernet, điều khiển, USB và nguồn trên một cáp đơn, loại bỏ sự lộn xộn, đơn giản hóa việc cài đặt, giảm chi phí cơ sở hạ tầng và trọng lượng cáp thấp.

– Truyền dẫn tín hiệu (âm thanh và video, Ethernet, điều khiển, USB và nguồn điện) lên đến 100m / 328ft qua một cáp đơn duy nhất.

– Hiệu suất: thế hệ hiện tại có thể cung cấp lên đến 4K (siêu độ nét cao) video, và 8K đã có trong lộ trình phát triển.

– Độ đơn giản: cáp loại (LAN) và cáp UTP rất dễ cài đặt và kết nối với các thiết bị đầu cuối. Cáp Cat cũng sử dụng đầu nối khóa RJ-45 tiêu chuẩn.

– Khả năng chi trả: HDBaseT dựa vào cơ sở hạ tầng chi phí thấp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, giảm chi phí không chỉ cài đặt mà còn chi phí bảo trì; khả năng truyền tải điện qua HDBaseT loại bỏ sự cần thiết của dây cáp và ổ cắm điện trên gần như tất cả các thiết bị.

– Tiêu chuẩn hóa: HDBaseT là một chuẩn công nghiệp, tạo thuận lợi cho khả năng tương tác

– Tính linh hoạt: HDBaseT là một công nghệ được kiểm chứng bởi ngành công nghiệp, có thể dễ dàng điều chỉnh theo các ngành khác nhau.

 

Video giới thiệu:

 

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ HDBaseT: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.