Tin tức

BenQ giới thiệu máy chiếu 4K TK800

Vào tháng 4 năm 2018, BenQ đã giới thiệu máy chiếu chip đơn DLP 4K mới được thiết kế cho không gian xem sáng hơn. Là thế hệ tiếp theo của máy chiếu rạp hát gia đình HT2550, TK800 sử dụng chip DLP 4K của TI, có độ sáng 3,000 lumens và hỗ trợ HDR. BenQ TK800 có zoom 1.2x, loa tích hợp và các chế độ hình ảnh Bóng đá và Thể thao chuyên dụng được thiết kế để làm nổi bật nhất nội dung thể thao yêu thích của bạn. Giá bán lẻ của BenQ TK800 vào khoảng 38 triệu đồng.

BenQ giới thiệu máy chiếu TK800 sử dụng công nghệ DLP 4K

BenQ giới thiệu máy chiếu TK800 sử dụng công nghệ DLP 4K

Hãng BenQ công bố máy chiếu DLP giải trí gia đình TK800, mang đến những bộ phim và hành động thể thao 4K UHD đẹp mắt trong sự thoải mái của phòng khách hoặc phòng truyền thông có nhiều ánh sáng. Được chế tạo để giới thiệu các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, BenQ TK800 được thiết kế tỉ mỉ để mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, chế độ âm thanh / video tùy chỉnh và thiết lập dễ dàng với phong cách hiện đại.

TK800 là máy chiếu 4K UHD (3840 x 2160) thứ hai được ra mắt từ BenQ vào năm 2018, sau khi HT2550 2,200 lumens nổi tiếng ra mắt vào tháng 1. Giống như HT2550, TK800 tạo ra video tương tự. Đúng với 8,3 triệu pixel riêng lẻ và sử dụng HDR được tối ưu hóa với máy chiếu để tăng cường độ sáng và độ tương phản, tất cả được tối ưu hóa cho hình ảnh một bước và hiển thị HDR tự nhiên. 4K RGBW hoàn toàn mới, TK800 đạt 92% chuẩn màu Rec. 709 với độ sáng 3,000 lumens. Do đó, chất lượng hình ảnh được truyền cảm hứng trong môi trường ánh sáng xung quanh lớn, chẳng hạn như phòng khách và các bữa tiệc ở sân sau.

BenQ TK800 thu hút sự phấn khích và hồi hộp khi xem các môn thể thao trực tiếp, với các chế độ Bóng đá và Thể thao dành riêng để khiến người xem cảm thấy như thể họ đang tham dự. Chế độ bóng đá bảo tồn tông màu da tự nhiên đồng thời tăng cường cỏ xanh tươi tốt, đồng thời làm rõ bình luận viên đài phát thanh chống lại đám đông cổ vũ của một sân vận động ngoài trời. Tương tự, đối với các môn thể thao trong nhà, Chế độ thể thao thích màu da thật trong khi tăng cường tông màu gỗ, đỏ rực, và xanh lá cây và xanh dương cân bằng. Chất lượng âm thanh rõ ràng làm nổi bật giọng nói và các chi tiết của người nói như tiếng còi của trọng tài và tiếng cào đá dưới giày trượt.

Hệ thống âm thanh mới CinemaMaster Audio + 2 của TK800 có dải tần rộng hơn đáng kể và công suất 5 watt, sử dụng các vật liệu tinh vi như lá điều khiển bằng nhôm và buồng âm thanh cộng hưởng. chi tiết tốt, giọng hát thuần khiết và âm trầm cộng hưởng.

Một máy chiếu DLP với độ phân giải thực 4K và độ sáng cao cho phòng khách, BenQ TK800 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn pha trộn đẹp mắt vào bất kỳ trang trí nào một cách đơn giản và thuận tiện, với tính năng tự động điều chỉnh keystone và zoom linh hoạt 1.2x để phù hợp với tất cả các không gian.

Được hỗ trợ bởi công nghệ Chiếu sáng Kỹ thuật số Hiện đại, TK800 mang đến chất lượng hình ảnh lâu dài với màu sắc chính xác và độ sắc nét cao.

 

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chiếu 4k BenQ TK800 xin vui lòng truy cập vào: Máy chiếu 4K BenQ TK800.

One thought on “BenQ giới thiệu máy chiếu 4K TK800

  1. I constantly emailed this web site post page to all my friends, since if like to
    read it then my contacts will too.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.