Tin tức

4 cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác tốt nhất cho giáo viên

4 cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác tốt nhất dành cho giáo viên

4 cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác tốt nhất dành cho giáo viên

4 cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác tốt nhất dành cho giáo viên

Bảng tương tác thực sự đang đem lại sự đổi mới sáng tạo trong dạy học, nó mang lại nhiều lợi ích như giáo viên không phải dùng phấn, nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy, nhiều cách soạn bài giảng, tạo sự luôi cuốn đối với học sinh,… Tuy nhiên thực tế để giáo viên thực hành thành thạo đối với bảng tương tác cũng là một vấn đề khá nan giải và khó khăn. Vậy có những cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác nào để giúp giáo viên chuẩn bị bài giảng tốt nhất, hiệu quả nhất! Đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những cách để giúp bạn:

1. ActivInspire – Sử dụng cho bảng tương tác thông minh Activboard

ActivInspire là phần mềm dạy và học mới của hãng Promethean sử dụng cho máy tính và bảng tương tác thông minh Activboard, nó cũng phù hợp với đa số bảng tương tác khác như SMART Board, Donview, RioTouch,…

ActivInspire cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác phổ biến nhất

ActivInspire cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác phổ biến nhất

Dưới đây là Link download phần mềm + hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng Tiếng Việt:

https://drive.google.com/file/d/1gmFYCgCtWbYGmr8586glUWCGIe4st41a/view

2. Powerpoint – Đơn giản để soạn bài giảng cho các thiết bị tương tác thông minh

Powerpoint là phần mềm soạn bài giảng đã rất quen thuộc đối với giáo viên, nhưng khi ứng dụng vào bảng tương tác liệu có phù hợp? Giáo viên hoàn toàn có thể ứng dụng Powerpoint để áp dụng vào cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác thông minh.

Video hướng dẫn thiết lập trigger để thiết lập điều kiện tương tác cho bài giảng:

3. Violet – Cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác chuyên nghiệp

Violet là phần mềm giúp cho giáo viên có thể tự xây dựng lên các bài giảng trên PC một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Violet đặt trọng tâm trong việc tạo ra các bài giảng có âm thanh, hình ảnh, chuyển động và tương tác,… điều này là rất phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến THPT.

Video giới thiệu Violet:

Download hướng dẫn sử dụng phần mềm Violet theo Link dưới dây:

https://drive.google.com/file/d/1_Rv8pzzq_B8cBVaYKLIYjKsiyFoPzXSf/view

4. Sử dụng các tài nguyên miễn phí từ nhà cung cấp bảng tương tác

Các nhà cung cấp bảng tương tác luôn luôn có phần mềm kèm theo để hỗ trợ soạn bài giảng mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Vì vậy khi bạn mua bảng tương tác của đơn vị nào thì hãy hỏi xem họ có cung cấp phần mềm miễn phí kèm theo ko?

Nếu nhà cung cấp của bạn không đáp ứng được phần mềm đi kèm có hỗ trợ soạn bài giảng bằng bảng tương tác thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất Hotline: 0888.586.248 hoặc truy cập website: https://zamaco.vn/san-pham/bang-tuong-tac để biết thêm thông tin.

 

>> Còn rất nhiều cách soạn bài giảng bằng bảng tương tác khác nữa, nếu bạn thấy những cách trên chưa phù hợp hãy truy cập vào BẢNG TƯƠNG TÁC và để chúng tôi được giúp bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.