Tin tức, Giải pháp, Phòng học ngoại ngữ

Giải pháp phòng học ngoại ngữ đa năng Smartclass+

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ ĐA NĂNG SMARTCLASS+

Phòng học ngoại ngữ đa năng Smartclass+ là một nền tảng tương tác đa người dùng cho phép giáo viên dạy ngoại ngữ xây dựng và quản lý các hoạt động học ngôn ngữ của học sinh.

Nó cũng cung cấp các hoạt động cho cả bài tập trong lớp và bài tập tự học.

Giáo viên tổ chức phòng học ngoại ngữ đa năng tương tác cho học từ giao diện máy tính của giáo viên.

Học sinh tham gia vào các hoạt động học tập và làm bải tập về nhà từ bất kỳ thiết bị nào có khả năng được hỗ trợ đầy đủ.

Phòng học ngoại ngữ đa năng Smartclass+

Phòng học ngoại ngữ đa năng Smartclass+

Theo thống kê, trong các lớp học ngoại ngữ dạy theo phương pháp truyền thống có từ 25-30 học sinh, mỗi giờ học trên lớp trung bình học sinh chỉ nói được thời gian khoảng chưa đầy 1 phút.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ đa năng Smartclass+ mở rộng cơ hội thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc viết lên gấp 10 lần.

Điều này được thực hiện thông qua các hoạt động như ghép đôi cuộc trò chuyện và ghi bằng giọng nói, nơi tất cả học sinh có thể nói chuyện đồng thời.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ SMARTCLASS+

Tương thích với nhiều thiết bị

Học tập mọi lúc mọi nơi

Truy cập từ xa vào các hoạt động tự học của SmartClass + có thể được mở rộng qua Internet bằng cách sử dụng mô đun SmartClass + HomeWork sẵn có hoặc tùy chọn lưu trữ dựa trên điện toán đám mây.

Người sử dụng (giáo viên và học sinh) có thể làm việc ở: trong lớp học, trong phòng nghiên cứu, trong thư viện, tại nhà hay tại quán cafe.

 

Thông tin đang tiếp tục cập nhật…..

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.