Cáp HDMI

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Cáp HDMIphụ kiện được sử dụng để truyền âm thanh, hình ảnh với độ phân giải cao từ nguồn phát (đầu phát, PC,…) đến các thiết bị khác như máy chiếu, Tivi…

Ưu điểm nổi bật của cáp HDMI

+ Có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh với độ phân giải cao với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các loại cáp truyền thống.

+ Dễ dàng sử dụng, chỉ cần kết nối các thiết bị của bạn với một dây cáp duy nhất.

+ Chất lượng âm thanh chuẩn, chính xác giúp bạn có thể chơi game, xem phim với âm thanh vô cùng sống động.

+ Kích thước dây cáp tín hiệu HDMI nhỏ gọn, không tốn diện tích và rất thẩm mỹ.

+ Bạn có thể dễ dàng kết nối cáp HDMI và các thiết bị khác, phục vụ nhanh chóng cho các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí.

Cách chọn mua cáp HDMI đảm bảo chất lượng, tiết kiệm

Mua cáp HDMI theo nhu cầu sử dụng

Để mua đúng cáp HDMI cho thiết bị của bạn trước tiên bạn nên dựa theo nhu cầu sử dụng của mình. Dây cáp tín hiệu HDMI dùng để kết nối với laptop, tivi hay máy chiếu,…để trình chiều âm thanh, hình ảnh.

Chọn mua HDMI theo thương hiệu

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cáp HDMI khác nhau, đủ kích thước, chủng loại, giá cả…nên gây nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Do đó, để chọn được loại cáp HDMI đảm bảo chất lượng cao thì bạn nên mua sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng được đa số người dùng đánh giá cao.

Xác định chiều dài cáp HDMI cần mua

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo kết nối thiết bị phù hợp trong căn phòng của mình thì bạn cần xác định chiều dài cáp HDMI cần mua. Hiện nay có các loại cáp 1 – 3m, 5-10m….

Lựa chọn bộ chuyển đổi

Nên lựa chọn cáp HDMI thích hợp vời từng thiết bị khác nhau. Có 2 loại cáp HDMI phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn:

Cáp HDMI 1.4: Giá thành phải chăng, thích hợp với máy chiếu, TV HD, full HD.

Cáp HDMI 2.0: Loại này giá hơi cao. Thích hợp với máy chiếu 4k, Tivi 4k… giúp truyển tải âm thanh sống động và hình ảnh rõ nét.

Chọn địa chỉ mua cáp HDMI uy tín

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã cáp HDMI khác nhau được bày bán trên thị trường. Chính vì thế để đảm bao mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt thì bạn nên mua ở những đơn vị bán uy tín có chế độ bảo hành, hỗ trợ tốt.

Zamaco là đơn vị chuyên cung cấp các loại cáp HDMI chất lượng cao, cam kết chính hãng trên toàn quốc. Bạn có thể mua theo thông tin liên hệ dưới đây:

+ Website: https://zamaco.com.vn

+ Hotline:0902.115.509

+ Địa chỉ:

  • Văn phòng HCM: RR15 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng Hà Nội: Lô 9 C24 Khu Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội