Máy chiếu Epson

Hiển thị 1–40 của 75 kết quả

Máy chiếu Epson chính hãng giá tốt nhất thị trường toàn quốc. ZAMACO chuyên cung cấp máy chiếu phim NEC nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao, bảo hành lâu dài.

Máy Chiếu EPSON Chính Hãng

Máy chiếu Epson – Thương hiệu hàng đầu tới từ Nhật Bản, công nghệ xử lý hình ảnh được Epson sử dụng là LCD (Liquid-Crystal Display). Epson cũng có đầy đủ các dải sản phẩm Home Cinema từ giá rẻ tới cao cấp, các độ phân giải Full HD 1080p, độ phân giải 4K. Nguồn sáng sử dụng gồm có 2 loại bóng đèn và Laser.

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng máy chiếu Epson. Maychieuphim.NET là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Máy chiếu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Epson, BenQ, Optoma, Barco, Christie, Panasonic, Viewsonic, NEC,... Với cam kết: “Hàng chính hãng – Chất lượng cao”.
Các dòng máy chiếu Epson được bán trên website: www.maychieuphim.NET là mới 100%, chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ, hóa đơn GTGT. Các sản phẩm thuộc các dòng mới nhất, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).